Công Ty Sửa Chữa Nhà Chuyên Nghiệp Quận 5

//Công Ty Sửa Chữa Nhà Chuyên Nghiệp Quận 5
Công Ty Sửa Chữa Nhà Chuyên Nghiệp Quận 5
Đánh Giá Bài Viết

Công Ty Sửa Chữa Nhà Chuyên Nghiệp Quận 5

Một nơi nóng ẩm mưa nhiều như thành phố Hồ Chí Minh thì các công trình nhà ở dù có kiên cố đến mấy thì sau vài năm sử dụng cũng ít nhiều bộc lộ những dấu hiệu xuống cấp như tróc sơn, ẩm mốc, phai màu sơn cho tới thấm dột, tường ngấm nước cùng những hư hại nặng hơn. Những dấu này cho thấy bạn cần phải cải tạo nâng cấp nhà ngay để tránh những hậu quả nặng nề hơn. Thay vì sử dụng dịch vụ của những nhà thầu kém uy tín các gia chủ hãy đến với Công ty sửa chữa nhà chuyên nghiệp Quận 5 để được khắc phục hoàn thiện ngôi nhà của mình nhanh nhất.

Hotline: 0938 306 610 – 0981 538 205

Email: xaydungquanphuong2008@gmail.com

Giới thiệu dịch vụ của Công ty sửa chữa nhà chuyên nghiệp Quận 5

Ngôi nhà sau nhiều năm đi vào hoạt động, phải chống chọi với sự tàn phá khắc nghiệt của thời gian và thời tiết sẽ bắt đầu có sự xuống cấp rõ rệt, thêm vào đó sự thay đổi của xu hướng thiết kế, số lượng thành viên trong gia đình cũng là nguyên nhân cần thiết dẫn đến nhu cầu sửa nhà. Công ty sửa chữa nhà chuyên nghiệp Quận 5 với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tu bổ sửa chữa nhà nắm rõ nhu cầu của khách hàng đã cho ra đời gói dịch vụ sửa nhà trọn đáp ứng đầy đủ mong muốn của khách hàng như sau:

Tư vấn thiết kế sửa đổi công trình miễn phí mang đến nhưng phương án sửa nhà tối ưu cho mọi đối tượng khách hàng.

Thay đổi hiện trạng công trình, cơi nới thêm phòng, thêm tầng, mở rộng diện tích của ngôi nhà, làm thêm lan can, mái hiên , cải tạo ban công thêm rộng rãi đẹp đẽ, tận dụng tối đa không gian nhà cho gia đình.

Sửa đổi, nâng cấp hạng mục công trình trong nhà nhằm thay đổi mục đích sử dụng ngôi nhà từ nhà ở thành quán cà phê, nhà hàng, nhà trọ, nhà nghỉ, cửa hàng văn phòng cho thuê…theo mong muốn của khách hàng.

Công ty sửa chữa nhà chuyên nghiệp Quận 5 khắc phục hoàn toàn những hư hại, sự cố tường bị bong tróc vữa, nấm mốc,tróc sơn, tường trần bị dột nứt, hư hại, vỡ…Sơn lại tường trong và ngoài ngôi nhà với màu sắc đẹp, tường mịn , không bị loang màu sau sơn, sử dụng sơn theo ý thích của gia chủ, có tư vấn màu sơn theo mệnh tuổi gia chủ. Làm tường, vách ngăn thạch cao, làm trần thạch cao, trần nổi, trần chìm.

 

Mong muốn của công ty sửa chữa nhà chuyên nghiệp Quận 5

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng và mong muốn sẽ đưa ra những giải pháp thiết kế, tu bổ công trình hoàn thiên nhất, có chất lượng tối ưu nhất cùng mức giá dịch vụ cạnh tranh, hợp lý nhất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

CLICK ===== >>> BẢNG BÁO GIÁ CHI TIẾT 

Kiểm tra sửa chữa, thiết kế lại những đường dây điện, nước trong trường hợp những hệ thống này có dấu hiệu hư hỏng, đứt, gãy hoặc bố trí chưa hợp lý do lỗi của nhà thầu trước.

Chống thấm nhà vệ sinh, phòng tắm, sửa sàn gạch nứt vỡ.

Cải tạo, tư vấn thiết kế công trình nội thất, ngoại thất đẹp mắt, hợp thẩm mỹ.

Tùy thuộc vào tình trạng hiện tại thực tế của ngôi nhà mà đội ngũ kiến trúc sư của Công ty sửa chữa nhà chuyên nghiệp Quận 5 sẽ đưa ra những lời khuyên, tư vấn cho cho các gia chủ về phương án sửa chữa, cải tạo, khắc phục hoàn thiện, nhanh chóng nhất.

Chúng tôi cam kết luôn thực hiện công trình theo quy trình khoa học, bài bản và nhanh chóng nhất với mong muốn rút ngắn thời gian hoàn thiện công trình, tránh kéo dài thời gian sửa nhà cho khách hàng, hạn chế phiền phức trong sinh hoạt cho gia chủ.