Nâng Nền Nhà Cấp 4 Có Cần Xin Giấy Phép Không?

//Nâng Nền Nhà Cấp 4 Có Cần Xin Giấy Phép Không?
Nâng Nền Nhà Cấp 4 Có Cần Xin Giấy Phép Không?
Đánh Giá Bài Viết

Nâng Nền Nhà Cấp 4 Có Cần Xin Giấy Phép Không?

Nền nhà cấp 4 của bạn quá thấp so với mặt đường và bạn muốn nâng nền lên. Vậy nâng nền nhà cấp 4 có cần xin giấy phép không? Mời bạn cùng tìm câu trả lời trong bài viết này.

Nâng nền nhà cấp 4 có cần xin giấy phép không?

Nhà cấp 4 muốn nâng nền, nâng mái hay thay tôn mái không cần xin giấy phép theo điểm G, Điều 4, quyết định 68/2010/QĐ-UBND ngày 14-9-2010 của UBND thành phố. Nhưng trước khi khởi công chủ đầu tư đăng ký sửa chữa công trình theo mẫu 4, phụ lục 2 ban hành kèm theo quyết định này ở UBND phường, thị trấn hay xã cư trú để được chính quyền kiểm tra và theo dõi thi công.

nang-nen-nha-cap-4
nang-nen-nha-cap-4

Chi phí nâng nền nhà cấp 4 bao nhiêu?

 • Mức chi phí nâng nền nhà thường tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như:
 • Diện tích ngôi nhà.
 • Độ cao của nền
 • Gia cố nền móng
 • Nâng hố ga.
 • Đi đường nước cấp dưới nền.
 • Nâng cửa đi và cửa cổng.
 • Hạng mục phù hợp với gia chủ.

Như vậy, đối với dịch vụ nâng nền nhà, sẽ không có bảng giá cụ thể. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể liên hệ với các công ty, nêu ra các yêu cần và vấn đề của mình để công ty ước lượng chi phí cho mình.

Xây dựng Quân Phương – công ty dịch vụ nâng nền nhà trọn gói tại TP Hồ Chí Minh

Một đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín rất cần thiết cho các dự án xây dựng, sửa chữa nhà cửa. Đối với đơn vị chuyên nghiệp, bạn không chỉ nhận được chất lượng công trình tốt, tính thẩm mỹ cao, bền đẹp mà còn với mức giá phù hợp, chính sách bảo hành thỏa đáng.

Các vật tư mà chúng tôi dùng để nâng và sửa lại nền vô cùng đơn giản. Về cơ bản thì chúng chỉ bao gồm các vật tư như sau: xi măng , cát , đá , gạch men…. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp của công ty, chúng tôi tin rằng mình có thể đáp ứng được các yêu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất. Việc gia cố nền nhà, nâng nền nhà có thể xử lý bằng nhiều cách.

Trong những năm qua, Quân Phương đã trở thành một đơn vị uy tín cho nhiều khách hàng. Không chỉ là các khách hàng trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh, các khách hàng ở các tỉnh thành lân cận cũng đều đánh giá rất cao trình độ và phong cách làm việc khoa học.

nang-nen-nha-cap-4-hcm
nang-nen-nha-cap-4-hcm

Các phương án nâng nền nhà cấp 4

 1. Nâng nền nhà như ý kiến của bạn, nếu chiều cao thông thủy tầng trệt còn cho phép : Lớn hơn hoặc bằng 2,5m.
 2. Thay đổi chức năng tầng trệt : Dùng làm tầng hầm để xe, kho chứa, ..
 3. Cắt bỏ 1 phần hoặc toàn bộ sàn tầng 2 để mở rộng không gian tầng trệt. Lúc đó phải kiểm tra xem có phải gia cố thêm cột hay không….

Tùy từng trường hợp cụ thể sẽ có giải pháp và cách xử lý cụ thể. Nhưng lời khuyên cho bạn là tốt nhất là gặp các chuyên gia về xây dựng để được tư vấn tốt nhất và không gây tổn hại đến ngôi nhà của bạn.

Đối với dịch vụ nâng nền nhà, sau khi khách hàng liên hệ, công ty sẽ cử đội ngũ khảo sát đến hiện trường. Đội ngũ khảo sát sẽ xem xét, đánh giá, giải thích vấn đề và đưa ra giải pháp thiết thực nhất cho khách hàng.

Sự hợp tác giữa chúng tôi và khách hàng luôn dựa trên sự bình đẳng, minh bạch, đi kèm với đó là trách nhiệm.

Với những chia sẻ trên đây, mong rằng sẽ giúp bạn tìm được lời giải đáp cho vấn đề nâng nhà cấp 4 có cần xin giấy phép không, cũng như lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ nâng nền nhà uy tín nhất.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG QUÂN PHƯƠNG

Trụ sở chính: 208/81 Đường Số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0938306610 – 0981538205

Email: xaydungquanphuong2008@gmail.com