Những Lưu Ý Khi Sửa Nhà Cũ

//Những Lưu Ý Khi Sửa Nhà Cũ
Những Lưu Ý Khi Sửa Nhà Cũ
Đánh Giá Bài Viết

Những Lưu Ý Khi Sửa Nhà Cũ

Mỗi một quý khách hàng đễn với xây dựng Quân Phương với nhu cầu sửa nhà cũ, bên cạnh chúng tôi tư vấn các dịch vụ sửa nhà cũ nhanh chóng uy tín, thì các kĩ sư luôn lưu ý với khách hàng các vấn đề liên quan nhằm tránh sự cố không đáng có và cung cấp kiến thức về nhà ở cho gia chủ được biết khi muốn sửa nhà cũ.

Xây dựng Quân Phương xin lưu ý với khách hàng một số điều như sau

Lưu ý khi sửa nhà cũ

Nếu đây là lần đầu tiên sửa lại tường sau năm năm xây dựng, bạn cần cạo bỏ lớp vữa và tân trang lại vì sau năm năm vật liệu xây dựng đã bắt đầu “lão hóa”, ngoài ra, các bức tường cần sửa chữa càng nhiều càng tốt nên sửa chữa một cách toàn diện, diện tích sửa chữa lớn làm như vậy có thể tránh được sự khác biệt màu sắc trong nhà nhiều hơn.

Chi phí cho phần gạch men khi sửa nhà bếp và sửa nhà vệ sinh có thể chiếm ít nhất 10% chi phí của vật liệu chính. Vì vậy nếu quá trình sửa, xây sửa nhà cũ cách đây không lâu, phần gạch không xuất hiện quá nhiều chỗ hổng, đổ, phong cách không quá cổ điển thì không cần thay thế gạch mới. Tiến hành sửa các bộ phận như trần nhà bếp, nhà vệ sinh hoặc các nơi dễ bị xuống cấp sẽ làm toàn bộ không gian nhà bếp và phòng tắm sáng sủa, rực rỡ hẳn lên.

Thường thì các ngôi nhà cũ đã đi vào hoạt động trong một thời gian dài nên phong cách trang trí của nó nhất định có sự khác biệt với các phong cách hiện tại. Vì thế, trước khi tiến hành sửa nhà cũ hay sửa chung cư cũ các bạn nên nhờ một kiến trúc sư đến xem xét tình hình và thiết kế tổng thể cho ngôi nhà, liên quan đến xử lý bề mặt tường, trần, và các chỗ khác. Nếu có những vết nứt rõ rệt trên tường, sàn nhà, trần nhà, thì lớp cơ sở cần được sửa chữa.

Rất nhiều người khi sửa nhà cũ quyết định phá dỡ những bức tường chịu lực để tiết kiệm không gian, tăng diện tích sử dụng cho ngôi nhà. Cách làm này là hoàn toàn sai lầm bởi những bức tường chịu tại có tác dụng chống đỡ cho ngôi nhà, nếu phá bỏ nó chắc chắn tính an toàn trong căn nhà sẽ bị ảnh hưởng. những bức tường không phải là tường chịu lực cũng không được tùy ý phá bỏ. Nếu đây là điều bắt buộc cho thiết kế thì hãy hỏi những người có chuyên môn.

Công tác chủ yếu trong việc sửa cửa ra vào và cửa sổ đó chính là quét lại sơn. Khi chọn sơn, sự lựa chọn tốt nhất là các loại sơn nước không độc hại và thân thiện với môi trường. Mặt khác, nếu sử dụng sơn gốc dầu, giả sử bạn muốn sơn cửa đầu tiên bạn nên sử dụng sơn gốc dầu nhạt màu sau đó mới dần dần sử dụng sơn thẫm màu hơn. Đây là một kinh nghiệm sửa nhà cũ mà bạn nên nhớ.

Các bức tường chịu lực không thể tùy tiện phá dỡ: thường khi sửa nhà cũ, các chủ hộ thường yêu cầu tháo dỡ tường để nối liền ban công và cửa sổ, mở rộng kích thước của cửa ban đầu và cửa sổ, hoặc dỡ một phần tường để xây  một chiếc tủ nhỏ, phương pháp này sẽ hình thành các vết nứt trong tòa nhà cao tầng ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng chống đống đất và rút ngắn đáng kể tuổi thọ của tòa nhà cao tầng. Vì vậy, khi sửa chữa căn hộ chung cư hoặc các dịch vụ sửa nhà cũ nên chú ý đến điều này.  

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng tham khảo bảng báo giá, hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline để được tư vấn miễn phí và cụ thể hơn.

CLICK ==> Bảng báo giá Sửa nhà trọn gói năm 2019

Hi vọng các lưu ý sửa nhà cũ trên mà Xây dựng Quân Phương cung cấp sẽ giúp quý khách hàng có thêm nhiều thông tin bổ ích khi quyết định sửa nhà cũ. Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Xây dựng Quân Phương hân hạnh được phục vụ quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG QUÂN PHƯƠNG

Trụ sở chính: 208/81 Đường Số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại: 0938 306 610 – 0981 538 205

Email: xaydungquanphuong2008@gmail.com