Xây Nhà Cấp 4 Trọn Gói Giá Rẻ Tại Quận 7

//Xây Nhà Cấp 4 Trọn Gói Giá Rẻ Tại Quận 7
Xây Nhà Cấp 4 Trọn Gói Giá Rẻ Tại Quận 7
Đánh Giá Bài Viết

Xây Nhà Cấp 4 Trọn Gói Giá Rẻ Tại Quận 7

Bạn đang có nhu cầu xây nhà cấp 4 tại Quận 7 nhưng không có thời gian để thiết kế hay dự tính chi phí? Giải pháp tối ưu dành cho bạn đó là dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói giá rẻ tại Quận 7, đây là dịch vụ được nhiều gia đình Việt yêu thích. Vậy xây nhà trọn gói giá rẻ tại Quận 7 mang lại những lợi ích gì?

5 Lợi ích khi xây nhà cấp 4 trọn gói

1. Tối ưu thời gian thi công

Bạn sẽ không phải lo nghĩ bởi tất cả mọi việc cần làm đều do công ty đảm nhận. Xây nhà đối với bạn chỉ là đến ký hợp đồng và đợi hoàn thiện rồi dọn đồ đến ở mà thôi.

Nhà thầu sẽ tính toán tiến độ thi công hợp lý để hoàn thành ngôi nhà đúng như mong muốn của gia chủ. Trong quá trình xây dựng việc giám sát từng công đoạn, chất lượng, số lượng vật tư thi công đều sẽ được 2 bên. Tất cả những chi tiết này phải được ghi cụ thể trong bảng báo giá.

2. Tối ưu chi phí xây dựng, hạn chế tối đa các chi phí phát sinh

Câu hỏi mà khách hàng rất quan tâm là nếu họ chọn “Xây nhà trọn gói” thì có phát sinh chi phí hay không? Công ty xây dựng trọn gói sẽ tư vấn miễn phí, nếu quý khách hài lòng và thống nhất từ bản thiết kế thì công ty sẽ cùng quý khách ký kết đồng. Tất cả các khoản chi phí đều được liệt kê chi tiết và thời điểm hoàn thành từng hạng mục cũng được làm rõ trong hợp đồng nên gia chủ có thể yên tâm vì chi phí xây dựng được tối ưu và cam kết không phát sinh.

3. Tối ưu năng lực của công ty

Bạn sẽ được nhận sự tư vấn, thiết kế kiến trúc miễn phí bởi đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, sáng tạo. Bạn sẽ được phục vụ bởi các đội thợ lành nghề và các cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp. Bạn thậm chí có thể sẽ được bảo hành 1 năm cho phần thi công và 1 năm bảo trì cho phần điện nước, cửa.

4. Trách nhiệm thi công, bảo trì quy về một chỗ

Đôi khi bạn nghĩ rằng chọn phương án tự mua vật liệu và thuê công nhân sẽ rẻ hơn dịch vụ xây nhà trọn gói. Nhưng với những vấn đề tồn tại như dưới đây liệu bạn có thể đảm bảo chăng?

An toàn lao động cho công nhân làm việc tại công trình phải được giám sát chặt chẽ và nhắc nhở, kiểm tra thường xuyên

Kỹ thuật thi công của các đội công nhân tự phát thường không đảm bảo kỹ thuật dẫn đến mất an toàn cũng như chất lượng ngôi nhà

Để xây nên một ngôi nhà cần nhiều tổ đội công nhân chuyên môn từng hạng mục như đội thợ sơn, thợ điện nước, thợ hồ, thợ đá hoa cương, thợ mộc, thợ nhôm sắt…Vậy khi bảo trì, bảo hành bạn sẽ rất khó khăn điều người khắc phục, lời khuyên bạn nên chọn một công ty xây dựng uy tín để họ đảm nhận trách nhiệm này.

5. Hỗ trợ pháp lý xây dựng

Hỗ trợ xin cấp phép xây dựng miễn phí, hỗ trợ hoàn công.

Đại diện chủ nhà làm việc với cơ quan quản lý nhà nước, thanh tra xây dựng…

Dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói giá rẻ tại Quận 7 của Công ty Xây dựng Quân Phương

Xây dựng Quân Phương  có đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm sẽ đưa ra những phương án kiến trúc, công năng phù hợp với yêu cầu và điều kiện kinh tế của khách hàng.

Đội thi công chuyên nghiệp giảm thiểu những phát sinh không đáng có, đảm bảo tiến độ công trình.

Báo giá chi tiết từng từng hạng mục, từng chủng loại vật tư.

Cam kết chất lượng và bảo hành lâu dài.

Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực xây dựng, công ty Quân Phương tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng và chuyên nghiệp nhất! Sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG QUÂN PHƯƠNG

Hotline: 0938 306 610 – 0981 538 205

Gmail: xaydungquanphuong2008@gmail.com

Địa chỉ:  208/81 Đường Số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM