Sửa Nhà Nâng Tầng Trọn Gói Uy Tín Tại Quận 2

//Sửa Nhà Nâng Tầng Trọn Gói Uy Tín Tại Quận 2
Sửa Nhà Nâng Tầng Trọn Gói Uy Tín Tại Quận 2
Đánh Giá Bài Viết

Sửa Nhà Nâng Tầng Trọn Gói Uy Tín Tại Quận 2

Nhà bạn có thêm thành viên mới, ngôi nhà trở nên chật chội và ngột ngạt. Do đó bạn nên mở rộng không gian căn nhà của mình. Để giải quyết vấn đề này cách đơn giản nhất là sửa nhà nâng tầng nghĩa là chuyển từ nhà 1 hoặc 2 tầng lên 2 hoặc 3 tầng để phù hợp với nhu cầu không gian sống. Vậy sửa nhà nâng tầng cần lưu ý những gì? Mời các bạn tham khảo bài viết sửa nhà nâng tầng trọn gói uy tín tại quận 2 để biết thêm chi tiết.

6 Lưu ý khi sửa nhà nâng tầng

1. Không nên cơi nới quá cao

Chiều cao khi sửa nhà nâng tầng có ảnh hưởng rất lớn đến nền móng cũ. Tùy vào độ chịu lực mà bạn cần tính toán chiều cao hợp lý. Nếu nền tảng yếu mà xây tầng với độ cao lớn sẽ gia tăng rất nhiều áp lực, dễ gây ra vấn đề nghiêng độ hoặc sụt lún.

2. Chú ý hiện tượng nứt, lún

Nền móng cũ lại kết hợp cùng với những vật liệu mới khó tránh tình trạng xuống cấp hoặc không tương thích với nhau. Vì vậy, trong quá trình sửa nhà nâng tầng hãy luôn chú ý đến những hiện tượng nghiêng, sụt lún để có biện pháp xử lý phù hợp, đảm bảo an toàn cho căn nhà của bạn.

3. Kiểm tra khả năng chịu lực

Cho dù nhà thầu đưa ra những nhận định về khả năng chịu lực của trụ cột và nền móng cũ bạn vẫn nên song hành kiểm tra khả năng này trên thực tế nếu không muốn xảy ra tình trạng sụt lún, nghiêng đổ.

4. Lựa chọn đơn vị thẩm định kết cấu

Việc tìm một đơn vị có chức năng thẩm định kết cấu cũ của ngôi nhà nhằm đảm bảo nền móng, cột trụ cũ đủ điều kiện chịu lực khi sửa nhà nâng tầng. Lúc này, các kiến trúc sư sẽ sử dụng bản kết cấu cũ để tính toán liệu nền móng đủ khả năng chịu lực cho phương án mới hay không trước khi thực hiện. Bạn có thể liên hệ Quân Phương để được tư vấn chi tiết nhất.

5. Gia cố nền móng cũ

Hai giai đoạn quan trọng nhất khi sửa nhà nâng tầng là gia cố cột và gia cố móng của nền nhà cũ. Tùy theo dự tính của bạn muốn sửa nhà như thế nào, nâng bao nhiêu tầng để có được phương pháp gia cố hợp lý nhất. Các cột trụ và móng không được phá bỏ hoặc di dời nhất định phải được gia cố kỹ càng. Bạn không nên tiết kiệm chi phí vào khoản này vì nó quyết định đến sự ổn định, an toàn và tuổi thọ của ngôi nhà.

6. Xin phép sửa nhà nâng tầng

Để đảm bảo cho việc sửa nhà nâng tầng được diễn ra thuận lợi, bạn nên chuẩn bị trước các thủ tục, giấy tờ cấp phép cải tạo, xây dựng vì có sự thay đổi diện tích sử dụng.

Xây dựng Quân Phương 11 là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa nhà, sửa nhà nâng tầng trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Thời gian qua chúng tôi đã nhận thi công nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi tự hào khi góp phần sức lực của công ty để mang lại tổ ấm cho một số khách  hàng đã tin tưởng vào dịch vụ sửa  nhà, sửa nhà nâng tầng của chúng tôi.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sửa nhà nâng tầng tại Quận 2 thì hãy liên hệ với Quân Phương chúng tôi để nhận được tư vấn và  báo giá sửa nhà.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG QUÂN PHƯƠNG

Trụ sở chính: 208/81 Đường Số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0938 306 610 – 0981 538 205

Email: xaydungquanphuong2008@gmail.com