Bạn Cần Quan Tâm Điều Gì Khi Sửa Nhà Nâng Tầng?

//Bạn Cần Quan Tâm Điều Gì Khi Sửa Nhà Nâng Tầng?
Bạn Cần Quan Tâm Điều Gì Khi Sửa Nhà Nâng Tầng?
Đánh Giá Bài Viết

Bạn Cần Quan Tâm Điều Gì Khi Sửa Nhà Nâng Tầng?

Với thực trạng ngày nay đất chật người đông, không ít ngôi nhà cần đến dịch vụ sửa nhà nâng tầng để tăng thêm diện tích sử dụng, đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ lợi ích khi sửa nhà nâng tầng và các lưu ý khi chọn sửa nhà nâng tầng, Xây dựng Quân Phương xin cung cấp một số thông tin liên quan thông qua bài viết bên dưới.

Sửa nhà nâng tầng và lợi ích mang đến

Sửa nhà nâng tầng vốn được biết là một giải pháp giúp tăng diện tích sử dụng của nhà ở thêm rộng rãi, giải quyết được nhu cầu sử dụng và sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, sửa nhà nâng tầng còn giúp tăng vẻ đẹp không gian nhà ở thêm sang trong, giúp gia chủ tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn so với việc xây nhà mới.

Lưu ý khi sửa nhà nâng tầng

Kiểm tra khả năng chịu lực

Cho dù nhà thầu đưa ra những nhận định về khả năng chịu lực của trụ cột và nền móng cũ bạn vẫn nên song hành kiểm tra khả năng này trên thực tế nếu không muốn xảy ra tình trạng sụt lún, nghiêng đổ.

Chú ý hiện tượng nứt, lún

Nền móng cũ lại kết hợp cùng với những vật liệu mới khó tránh tình trạng xuống cấp hoặc không tương thích với nhau. Vì vậy, trong quá trình sửa nhà nâng tầng hãy luôn chú ý đến những hiện tượng nghiêng, sụt lún để có biện pháp xử lý phù hợp, đảm bảo an toàn cho căn nhà của bạn.

Không nên cơi nới quá cao

Chiều cao khi sửa nhà nâng tầng có ảnh hưởng rất lớn đến nền móng cũ. Tùy vào độ chịu lực29 mà bạn cần tính toán chiều cao hợp lý. Nếu nền tảng yếu mà xây tầng với độ cao lớn sẽ gia tăng rất nhiều áp lực, dễ gây ra vấn đề nghiêng độ hoặc sụt lún.

 

Gia cố nền móng cũ

Xin phép sửa nhà nâng tầng

Hai giai đoạn quan trọng nhất khi sửa nhà nâng tầng là gia cố cột và gia cố móng của nền nhà cũ. Tùy theo dự tính của bạn muốn sửa nhà như thế nào, nâng bao nhiêu tầng để có được phương pháp gia cố hợp lý nhất. Các cột trụ và móng không được phá bỏ hoặc di dời nhất định phải được gia cố kỹ càng. 

Để đảm bảo cho việc sửa nhà nâng tầng được diễn ra thuận lợi, bạn nên chuẩn bị trước các thủ tục, giấy tờ cấp phép cải tạo, xây dựng vì có sự thay đổi diện tích sử dụng.

Địa chỉ sửa nhà nâng tầng uy tín tại TP.HCM

Xây dựng Quân Phương với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động thi công xây dựng sửa chữa, xây nhà, thì công bàn giao hơn 300 ngôi nhà lớn nhỏ tại địa bàn TP.HCM và các vùng lân cận. Được thành lập từ các kĩ sư có chuyên môn cao, tay nghề vững, đội ngũ thợ thi công có tinh thần trách nhiệm cao, tỉ mỉ trong công việc, đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng, chi phí mà chúng tôi đem lại cho khách hàng luôn ở mức tốt nhất bởi chúng tôi có nguồn vật tư vật liệu chất lượng mà giá cả phải chăng, sẽ tiết kiệm rất nhiều so với việc khách hàng tự đi mua, chưa kể đến chất lượng lại chưa chắc đảm bảo.

Các chuyên viên tư vấn nhiệt tình, sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng và nhanh chóng tìm được phương án sửa nhà nâng tầng phù hợp.

Rất mong được phục vụ quý khách hàng !!!

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG QUÂN PHƯƠNG

Trụ sở chính: 208/81 Đường Số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM

Hotline: 0938 306 610 – 0981 538 205

Email: xaydungquanphuong2008@gmail.com